Trang chủ | Blog | CỬU VÂN LONG – HẢI SẢN TỪ ĐẠI DƯƠNG LÊN BÀN TIỆC

CỬU VÂN LONG – HẢI SẢN TỪ ĐẠI DƯƠNG LÊN BÀN TIỆC

Để đảm bảo các món hải sản khi đến với bàn ăn của khách đạt độ TƯƠI – NGON – SẠCH, Cửu Vân Long mỗi ngày đều nhập hàng tạ hải sản và giữ trong các bể nuôi sạch. Một nét đặc biệt tại Cửu Vân Long mà thực khách yêu thích: Hải sản tươi sống bắt tại bể – Chế biến tại chỗ – Nướng lẩu tại bàn.

Đến Cửu Vân Long và thưởng thức hàng trăm các món hải sản tươi ngon, đậm đà:

CUA CÀ MAU tươi rói, thực khách có thể chọn chế biển bởi 9 vị sốt trứ danh, độc quyền tại Cửu Vân Long hoặc hấp ngay tại bàn

GHẸ HẤP to con, nhiều thịt

TÔM CÀNG XANH tươi ngon từ bể

BỀ BỀ siêu to, ngon chắc thịt

HÀU PHÔ MAI đậm đà thơm bùi

✦ Các món ỐC, SÒ: ốc mít hấp lá chanh thơm ngon tuyệt hảo, ốc móng tay, sò dương, tu hài nướng mỡ hành…

Buffet tự chọn, thực khách có thể thưởng thức không giới hạn các món: Buffet hải sản tươi sống – Buffet dimsum chuẩn vị đậm đà – Buffet Lẩu – Nướng ngon bất tận với >200 món trên quầy line.

Thực đơn Dimsum đa dạng với >10 loại: xiao long bao, bánh bao kim sa,    bánh bao xá xíu, xíu mại tôm tươi, há cảo tôm tươi… Dimsum “đậm chất” từ cảm quan với màu sắc bắt mắt, vỏ bánh mỏng trắng mờ, ẩn hiện sắc xanh, cam của nhân bên trong đến hương vị.

Ngoài ra còn có bạt ngàn các món hải sản tươi nhúng lẩu, nướng, đồ buffet lẩu/nướng, sushi, sashimi Nhật tươi, các món chợ quê, cùng các loại tráng miệng hoa quả, bánh trái cho bữa ăn kết thúc trọn vẹn…

Nếu chưa có cơ hội du lịch đến 1 nơi xa để thưởng thức ẩm thực của vùng đất ấy thì bạn vẫn hoàn toàn có thể cảm nhận “hương – sắc” Trung Hoa ngay giữa lòng Hà Nội! Bước qua cánh cửa của Cửu Vân Long là khí chất Á Đông không thể trộn lẫn.

Không chỉ mang lại một phong cách phương Đông cuốn hút, nơi đây còn được đánh giá cao về độ tiện ích với không gian mở cho bạn bè, không gian kín cho gia đình và khu vui chơi trẻ em phù hợp với nhiều đối tượng, từ giới trẻ  đến bố mẹ, ông bà hay các nhà có trẻ nhỏ.

Bạn còn đợi điều gì mà không đến trải nghiệm Cửu Vân Long ngay?

Nhà hàng Cửu Vân Long chào đón bạn tại: Tầng 6 Trung tâm thương mại Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội.